NGÔI SAO MỚI – TRÊN BẦU TRỜI PIZZA ĐÀ NẴNG

 

Nếu không có những đêm tối không trăng, ta làm thế nào để có thể thấy những vì sao nhấp nháy? “Bầu trời” Pizza ở Đà Nẵng cũng vậy. Nó là một màn đêm u tối với vài ngôi sao ảm đạm xa xôi, hoặc có khả năng, chúng còn chưa phải là những “ngôi sao” thực thụ. Trên nền đó, có một ngôi sao vẫn luôn tồn tại và đã được đặt tên: Pizza 4P’s. Họ đi theo đường lối marketing truyền miệng nên danh tiếng và sức lan toả không cao nhưng nó vẫn luôn hiện hữu âm thầm trong cộng đồng yêu Pizza thực thụ. Nó là một ngôi sao.

Và nay, Đà Nẵng lại xuất hiện thêm một thương hiệu mới, một ngôi sao đích thực: Despacito’s Pizza

Tại sao chỉ có hai thương hiệu được xác định là ngôi sao sáng trong làng Pizza Đà Nẵng?

Có thể nói, hầu hết các thương hiệu pizza ở Đà Nẵng đều là những sản phẩm khuyết tật. Nói như vậy có lẽ hơi nặng, nhưng với một sản phẩm là Pizza có nguồn gốc từ Ý – đất nước luôn đặt tiêu chuẩn thực phẩm lên hàng đầu, mọi kết hợp trong món ăn luôn giữ mức cân bằng hoàn hảo về dinh dưỡng, hương vị tinh tế, lấy chất lượng nguyên liệu để làm vị ngon cho món ăn thì những sản phẩm Pizza luôn làm bằng những chiếc đế bánh công nghiệp cứng, dày, các loại topping kết hợp hỗn độn tràn đầy ở như các thương hiệu pizza thông thường tại Đà Nẵng thì liệu có thể đạt chuẩn?

shredded-mozzarella-cheese NGÔI SAO MỚI - TRÊN BẦU TRỜI PIZZA ĐÀ NẴNG

Despacito và 4P’s là hai nhà hàng có sản phẩm Pizza đạt chuẩn tại Đà Nẵng. Với lợi thế thời gian ra đời dài hơn Despacito, 4P’s đã có sự phát triển tương đối lớn với vòng tròn cung cấp – tiêu thụ khép kín nên có sự tự chủ tốt hơn đối với yêu cầu thực phẩm. Tuy nhiên, Despacito cũng không kém cạnh khi có sự lựa chọn thực phẩm sạch, tươi mới từ các nguồn cung cấp có thương hiệu. Cả hai đều thực hiện theo tiêu chí “Nói không với thực phẩm bẩn” một cách nghiêm túc và trung thực.

Với lớp đế bánh mỏng, hơi chút giòn nhưng vẫn đủ mềm bên trong; lớp nhân nhẹ nhàng, tinh tế đúng chuẩn Italy. Ở Đà Nẵng, Pizza của Despacito và 4P’s được nướng trong lò nướng bằng củi với nhiệt độ hơn 500oC, đó là điểm nhấn độc đáo mà không nơi nào có được. Nhiệt độ cao, thời gian nướng ngắn, nhanh chóng đưa ra phục vụ khách hàng với hơi nóng còn bốc khói là những điểm cộng tuyệt đối phải được nhắc đến.
Tuy nhiên, cũng vì “sinh sau đẻ muộn” và Pizza cũng chỉ là một trong nhiều đặc sản ẩm thực phương Tây tuyệt vời tại nhà hàng Âu Despacito nên sự đa dạng chủng loại vẫn còn hạn chế. Do vậy mà nó đi vào chiều sâu với hương vị tuyệt vời với hai loại Pizza ngọt Honey Cheese và Pizza mặn Hawaii. Chỉ hai sản phẩm đơn giản, nhưng nó là tiêu biểu của hai dòng, hai loại hương vị Pizza đặc trưng có thể lựa chọn dễ dàng theo khẩu vị mỗi người.

despacito-restaurant-pizza-cheese-s-01 NGÔI SAO MỚI - TRÊN BẦU TRỜI PIZZA ĐÀ NẴNG
Pizza Cheese được nướng từ lò củi thông, mang đậm hương vị truyền thống Italy

Ngoài ra, góc độ thưởng thức cũng là một vấn đề đáng nhắc tới. Tại 4P’s, chúng ta có thể nhìn thấy những công đoạn hình thành Pizza trong lò nướng trước khi nó được mang ra phục vụ ngay tại bàn.
Thì ở Despacito, bạn có thể ngắm không gian bờ biển chạy dài ôm trọn vịnh Đà Nẵng từ trên cao với tầm nhìn thoáng đãng nhất qua những tấm kính lớn vòm tròn chạy dọc không gian. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn phong cảnh khác nhau để thưởng thức Pizza. Despacito luôn có không gian thích hợp dành cho bạn.

Cuối cùng, đối tượng hướng tới của mỗi bên khác nhau nên vấn đề giá cả cũng chênh lệch nhiều. 4P’s là nhà hàng Pizza do người Nhật điều hành và đối tượng mà nó hướng tới là khách du lịch khi đến Việt Nam nên giá cả tương đối cao so với mức chi phí tiêu dùng của người Việt Nam. Despacito cũng là nhà hàng có vốn từ nước ngoài nhưng với mục tiêu “phổ cập cộng đồng”, cùng mong muốn nhiều người Việt Nam thưởng thức bánh Pizza đúng tiêu chuẩn, vậy nên giá thành của nó cũng có phần mềm nhiều hơn so với 4P’s,  CHỈ 99K cho size nhỏ VÀ 159K cho size lớn , và hương vị không chút kém cạnh.

43878191_507948626341493_583402102353559552_n NGÔI SAO MỚI - TRÊN BẦU TRỜI PIZZA ĐÀ NẴNG

Vậy là bạn đã có thêm một địa chỉ để có thể thưởng thức Pizza đúng chuẩn Ý tại Đà Nẵng rồi đấy. Hãy đến và thưởng thức đi nào!

Nhà hàng Despacito Restaurant, Tầng 9 Toà nhà Conroy Tower, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng.
Hotline: 0886 281 808
Delivery tại Foody.vn Đà Nẵng

“NEW STAR” ON PIZZA SKY IN DANANG
If there are no dark nights without moon, how can we see the stars are blinking? ” Pizza Sky ” in Da Nang, too. It’s a dark night with some gloomy stars, or maybe they’re not real stars. On this background, a star still exists and has been named: 4P’s Pizza. They follow the word of mouth marketing and reputation is not wide in the really beloved community. It is a star. And now, Da Nang has appeared a new brand, true star: Despacito’s Pizza.

Why are only two brands identified as the brightest star in the Pizza Sky of Da Nang?

It can be said that most of pizza brands in Da Nang are defective products. That may sound a bit heavy, but with a product that comes from Italia – the country always sets the highest standard for food, every combination in the food always keeps the perfect balance of nutrition, taste, quality raw materials to make the perfect food. The Pizza products are made by the industrial way with dough and thick cake base, moreover lots of topping are filled chaotically as the pizza brand is it possible to meet standards in Da Nang?

Despacito and 4P’s are the two standard Pizza restaurants in Danang. With the advantage of longer times than Despacito, 4P’s have grown relatively large with the supply-consumer round, so there is better self-sufficiency for food requirements. However, Despacito is no less competitive when it comes to choosing fresh and clean foods from qualified supplies. Both of them execute a purpose ” Say no to dirty food” in a serious and honest way.
With a thin cake base, a little bit crispy but still soft enough inside; gentle, subtle Italian standard filling . In Da Nang, Despacito’s and 4P’s Pizza are baked in firewood oven at temperatures over 500 degrees Celsius, which is a unique highlight . High temperatures, short baking times, fast delivery to customers with fuming heat are the absolute plus points to be mentioned.

However, due to “be born later” and Pizza is just one of the great Western food at the Despacito restaurant, the variety is still limited. So Despacito just focus on two kinds of pizza to make unforgetable taste: Honey Cheese Pizza and Hawaii Pizza. Just two simple products, but it is typical of two lines, two flavors of Pizza characteristics can be easily selected according to each person’s taste.
In addition, the aspect of food enjoyment is a matter worth mentioning. At 4P’s, we can see the stages of Pizza formation in the oven before it is brought out to serve at the table for customer. In Despacito, you can enjoy the long beach of Danang Bay from the top through the large round glass panes. Depending on the preferences you can choose different scenery to enjoy Pizza. Despacito always has the best space for you.

Finally, the customer of each side is different, so the price issue is also much difference. 4P’s restaurant is operated by a Japanese and the object targeted toward travellers, so prices are relatively high compared to the cost of consuming Vietnamese. Despacito is also a restaurant with foreign capital but with the aim of “popularizing the community”, expecting more Vietnamese people to enjoy the highest standard pizza, so its price also has more less than 4P’s, ONLY 99.000 VND for small size, 159.000 VND for big size and taste are same.

So you have more address to be able to enjoy Italian Pizza in Danang. Come and enjoy it!

Despacito Restaurant, 9th Floor Conroy Tower, 637 – 639 Nguyen Tat Thanh, Da Nang, Vietnam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of