Bếp của Despacito.

Không gian làm việc của bếp trưởng nhà hàng Despacito được decor như một văn phòng làm việc của dân văn phòng: gọn gàng, sạch sẽ và thoải mái. Với một không gian thoải mái như vậy, món ăn anh ấy làm ra cho chúng ta sẽ là một tác phẩm nghệ thuật cả về mùi vị và trình bày

Bếp sẽ chạy dọc tường, đối diện với bàn để món ăn chờ phục vụ, giữa khu vực bếp là một cái bàn lớn bằng nhựa cao cấp màu trắng có độ cao thích, tất cả thực phẩm sẽ được sơ chế tập trung tại đây.

img_4012-1024x768 Bếp của Despacito.

Mỗi ngày nhà hàng sẽ mở từ 6h30 đóng của lúc 23h30, vì vậy, mọi thứ sẽ được bắt đầu từ 5h. Thực phẩm sẽ được đưa đến từ các nhà vườn và cơ sở có kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả sẽ được đảm bảo tươi mới và an toàn. Tiếp theo, các đầu bếp đưa lên phòng bếp của nhà hàng, sơ chế tại bàn và đưa đến vị trí thích hợp để bảo quản. 1 cái tủ lạnh cực đại có chế độ giữ ẩm và khử trùng bằng Ag+ sẽ giúp rau củ và trái cây được lưu lại hương vị vốn có tốt nhất.

Nấu thực phẩm thì dùng bếp ga bình thường thôi, nhưng tại gian bếp này có một tồn tại đặc biệt. Một chiếc lò nướng bằng củi! Khi nói đến lò nướng bằng củi, bạn sẽ có thể phân biệt sự khác nhau của thực phẩm được nướng bằng lò nướng điện hay bằng than rồi, đúng không?! Chính là như vậy đấy. Chiếc lò nướng bằng củi này sẽ làm cho các món nướng hay các loại pizza có một hương vị đặc biệt hấp dẫn như khi nướng bằng than hoa vậy.  Hương vị tuyệt vời này sẽ làm bạn đã nếm thử một lần sẽ lưu luyến mãi và tìm cách quay lại lần sau trong thời gian ngắn.

Vì là nhà hàng Á Âu nên cũng sẽ có 2 vị bếp trưởng có chuyên môn riêng của mỗi phong vị Đông Tây đặc trưng. Họ sẽ có các món độc đáo của mình và thỉnh thoảng sẽ giao thoa với nhau nên bạn sẽ không ngừng được thử những phong vị độc đáo khác nhau tại mỗi thời điểm.

img_4015-1024x768 Bếp của Despacito.

Bếp sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất kết hợp với đôi tay khéo léo của các đầu bếp có lớp kinh nghiệm vô cùng dày và đội ngũ phục vụ viên nhiệt tình, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ làm mỗi ngày đều có điểm mới để bạn khám phá vô cùng tận để mỗi bữa ăn là một chuyến phiêu lưu khám phá kỳ thú.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of