Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

 

 

Nướng Đà Thành như tên nên đặc biệt nhất là các món nướng: nướng lu, nướng muối, nướng ớt từ heo, bò, gà, vịt,… Hương vị đậm đà và thú vị. Bạn cũng có thể thử nhiều món có nhiều khẩu vị khác rất đa dạng và phong phú. Thưởng thức món ăn tại: 105 – 107 Nguyễn Văn Linh.

 

cach-uop-thit-heo-nuong_03 Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Heo nướng xuyên que

Cua ớt Singapo quán ăn đặc biệt mời đầu bếp Sing về nấu nên hương vị có thể tính được 8/10 so với bản xứ. Quán cũng có nhiều món khác để đổi vị. Thưởng thức món ăn tại: Lô 2 – A10 Võ Văn Kiệt.

 

Chillicrab Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Cua sôt ớt

Bánh xèo bà Dưỡng món bánh mang hương vị đặc biệt của người Quảng Nam, Đà Nẵng với nước chấm từ gan heo, thịt, mắm ớt. Quán có thêm nem lụi để đổi vị. Địa chỉ: K280/23 Hoàng Diệu.

 

medium_bánh-xèo-bà-dưỡng-4 Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Bánh xèo Bà Dưỡng

Mỳ Xứ Quảng là món ăn đặc sản ở Quảng Nam, Đà Nẵng nên khi đến đây, nhất định phải thử. Nó là một loại mì khô, trộn với nước sốt. Thưởng thức món này tại 2 – 4 Phan Đăng Lưu.

 

maxresdefault Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Mi Quảng

Bún thịt nướng Xuân là quán ăn có lịch sử cũng đã vài mươi năm ở Đà Nẵng. Hiện tại nó đã sạch, đẹp hơn, nhiều món và đa dạng hơn nhưng chất lượng vẫn không giảm. Địa chỉ quán: 469 Hải Phòng.

 

bún-thịt-nướng-xuân Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Bún thịt nướng Xuân

Bánh tráng cuốn thịt heo cũng là một đặc sản ở Đà Nẵng. Bạn có thể đến Đặc sản Trần hoặc Mậu để thưởng thức với thịt heo ít mỡ, da dày hoặc hai đầu da. Địa chỉ: Google.

 

Bánh-tráng-cuốn-thịt-heo Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo

Gỏi cá Nam Ô là món cá trích tươi được lọc xương, trộn với các loại gia vị và thính, ăn cùng với các loại rau rừng mọc trên đèo Hải Vân và chấm cùng với nước mắm tỏi ớt Nam Ô. Địa chỉ: Google để tìm đường đi.

 

goi-ca-nam-o-1 Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Gỏi cá Nam Ô

Cafe Mây Là nơi có view sông Hàn đẹp, không gian rộng thoáng, nước uống chấp nhận được. Bạn sẽ có một buổi trò chuyện vui vẻ với bạn bè trong không khí dễ chịu. Địa chỉ: 1B Lê Duẩn từ 6h30 : 23h.

 

Cafe-mây Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Cafe Mây

Vũ trường New Phương Đông nổi bật với dòng nhạc nonstop và bass mạnh. Bạn có thể thử hoà mình vào không khí sôi động và náo nhiệt ở đây. Địa chỉ: 20 Đống Đa từ 18h : 4h.

 

New-Phương-Đông Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Vũ trường New Phương Đông

Brilliant Top Bar nằm ở trên tầng cao nhất của Brilliant Hotel. Không gian phân biệt bên trong và bên ngoài ngăn cách nhau bằng những tấm kính lớn trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn. View sông Hàn, ghế mây, ánh sáng vàng ấm, âm nhạc nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ là một buổi tối yên tĩnh, ấm cúng cho khách du lịch và người nước ngoài ở đây. Địa chỉ: Tầng 17 Brilliant Hotel, 162 Bạch Đằng từ 10h : 23h59.

 

5155710_217_z Các địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Brilliant Top Bar

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of