Co-working space là gì? Co-working space tại Conroy Tower.

 

Co-working space hiện đang là mô hình cho thuê văn phòng thích hợp với thời đại và hiện đang phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các thành phố của Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ,… Coworking space ở Việt Nam hiện là giải pháp tối ưu cho mong muốn giảm thiểu chi phí hoạt động của doanh nghiệp nói chung và chi phí cơ sở hạ tầng nói riêng.

Vậy “Co-working space” là gì? Co-working space có thể hiểu ngắn gọn là không gian làm việc chung. Tất cả mọi người sử dụng không gian này từ cá nhân cho đến tổ chức sẽ dùng chung không gian làm việc, các trang thiết bị văn phòng, các tiện ích dịch vụ công cộng và cùng chia sẻ chi phí cho nhau. Từ đó, tiết kiệm được thời gian lãng phí cũng như tăng năng suất sử dụng tối đa của các trang thiết bị và các dịch vụ đó.

Coworking là giải pháp giúp những cá nhân không muốn bị gò bó trong môi trường văn phòng khép kín, trong phòng ngủ dễ bị phân tâm với vô số việc không tên riêng của mỗi người hay tại quán café ồn ào khó tập trung. Tại một coworking space, bạn có một cộng đồng những người đang cố gắng để thành công trên con đường của họ, một cộng đồng của những tài năng với ý chí vươn lên vượt bậc. Trong môi trường như vậy, bạn cũng sẽ có động lực với công việc mình hơn bao giờ hết. Mọi người sẽ đẩy nhau để cùng tiến bộ. Ngoài ra, không gian làm việc mở sẽ khiến mọi người kết nối với nhau, hiểu rõ công việc của nhau và định hướng tương lai cũng như sản phẩm cống hiến cho xã hội. Việc này sẽ tạo ra một vòng tròn tương tác với nhau để mỗi cá nhân, mỗi tổ chức sẽ giúp đỡ nhau như Porter Gale nói: “Your Network is your Net Worth”. Chỉ có kẻ ngốc mới có thể cô lập bản thân trong một môi trường như vậy.

Vậy, đối tượng của co-working space là ai? Đối tượng của coworking space là tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng một văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp nhưng lại không quá tốn kém: các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp vừa khởi nghiệp, các startup, các cá nhân làm việc tự do – freelancer, các nhà đầu tư,… Các đối tượng này yêu cầu phải giảm thiểu chi phí nhưng lại có nhu cầu cho tất cả các dịch vụ văn phòng ở mức không thường xuyên nên khi sử dụng các dịch vụ này tại các coworking space, chi phí sẽ tiết kiệm vì được chia sẻ cho mọi người trong cộng đồng.

Coworking space tại Conroy Tower là một khu vực tích hợp trong một toà nhà cho thuê văn phòng khép kín, văn phòng ảo, nhà hàng Á Âu Despacito và Pool Penthouse sang trọng. Toà nhà này có thể thoả mãn mọi nhu cầu cá nhân hay tập thể của mỗi cá thể nói riêng và tổ chức nói chung. Tuy nhiên, vì định hướng khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài nên các tiêu chuẩn ở đây cũng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế với ngân hàng và công ty kiểm toán hoạt động trong toà nhà, tư vấn luật pháp cũng như hỗ trợ thành lập công ty FDI,…

 

OFFICE-2b-e1529546032566 Co-working space là gì? Co-working space tại Conroy Tower.

Khu vực coworking space chuyên nghiệp ở Conroy Tower.

 

slider3 Co-working space là gì? Co-working space tại Conroy Tower.

Không gian bên ngoài của toà nhà Conroy Tower. 

Tại Đà Nẵng, Conroy Tower hiện là toà nhà cho thuê văn phòng được tích hợp đầy đủ các hình thức cho thuê văn phòng từ hiện đại nhất đến truyền thống nhất và nó hình thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh vô cùng thú vị. Bạn có thể đến tham quan và trải nghiệm.

Conroy Tower, 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng.
Webside: www.conroytower.vn.
Phone: 0886 682 808.
Email: support@conroy.vn.

 

6
Leave a Reply

avatar
6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
royadminGiang HaMr. JonhTruong Van DucTruong Van Duc Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Truong Van Duc
Guest
Truong Van Duc

Great office

Truong Van Duc
Guest

Good office

Truong Van Duc
Guest

Good office

Mr. Jonh
Guest
Mr. Jonh

There are great views

Giang Ha
Guest
Giang Ha

very nice