Conroy Tower theo hướng nhìn của một Khách Hàng

Conroy Tower – khách hàng.

Trên con đường đi tìm một co-working để làm việc, tại con đường Nguyễn Tất Thành đầy gió biển và rộng thoáng, hiện diện một toà nhà mang tên là Conroy Tower.

77-1-1024x671 Conroy Tower theo hướng nhìn của một Khách Hàng

Ấn tượng đầu tiên của toà nhà này có 1 cái ngân hàng quốc tế ở ngay tầng 1, rất thuận lợi cho mọi người. Co-working ở tầng 3, tầng 2 là công ty kiểm toán, vì thiên hướng là cho người nước ngoài nên chất lượng và trình độ cũng sẽ ở tầm như KPGM hay Deloitte. Tầng 3 có bộ phận hỗ trợ tuyển dụng nhân sự, thành lập doanh nghiệp FDI. Như vậy, khi tham gia co-working tại đây, tìm được đồng sự, thì việc cùng nhau tiến ra thế giới sẽ dễ dàng hơn một chút.

conroytower-looby Conroy Tower theo hướng nhìn của một Khách Hàng

Co-working ở đây cũng tương đối rộng, có khoảng 200 vị trí cố định và linh hoạt; không khí thoải mái, có một mặt nhìn ra biển; có thư viện; có mạng wifi chất lượng cao; bàn ghế đẹp, sang trọng; có khu nói chuyện điện thoại riêng (có cách âm); có phòng họp, phòng hội nghị chung với đầy đủ tiện nghi như máy chiếu, máy in, màn hình, bảng và chỉ cần đăng ký trước; nước, cafe, trà cung cấp miễn phí; giá cả thì tầm 6 – 9$/người/ngày.

office-17-1-1024x658 Conroy Tower theo hướng nhìn của một Khách Hàng

Ngoài ra, ở đây có cho thuê theo dạng văn phòng khép kín từ tầng 2 đến tầng 8, sức chứa tầm 50 công ty; có văn phòng có dạng đơn giản và cũng có dạng kèm phòng họp. Mỗi tầng đều có 1 mặt nhìn ra biển, riêng tầng 6 là cả 3 mặt, nhìn từ bờ cát trắng ra đến biển xanh với hàng dừa đong đưa theo gió để bạn có thể thảnh thơi tầm mắt trong chốc lát.

Tầng 9 là nhà hàng phục vụ 3 bữa chính trong ngày, rất phong phú với đầy đủ món Á và Âu, đóng mở của cũng rất chiều khách 6h30 : 23h30. View hướng biển cả 3 mặt cũng rất thi vị. Khu bếp có lò nướng bằng củi nên các món nướng, bánh mì hay Pizza đều có mùi vị hấp dẫn khác biệt.

Trên cùng là căn hộ penthouse cho thuê có phòng khách – bếp mở, hồ bơi, phòng xông hơi và 2 phòng ngủ. Tất cả được thiết kế một cách xa hoa và sang trọng theo phong cách Châu Âu gọn gàng, thanh. Mỗi ngày thức dậy, bạn có thể xuống dưới tầng ăn sáng và bắt đầu một ngày ở ngay sau vài phút.

pool-penthouse-living-room Conroy Tower theo hướng nhìn của một Khách Hàng

Cuối cùng, Conroy Tower là một nơi rất đáng để bạn thử, hãy tìm lại tác động cho cuộc đời thứ hai của cuộc đời mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of