Dựa trên ý tưởng “Không gian làm việc chung của Đà Nẵng Conroy Tower được coi là đồng hành hiện đại nhất khu vực Đà Nẵng

Được thiết kế hoàn toàn – được xây dựng và vận hành bởi Conroy – một trong những công ty tư vấn phát triển thương hiệu quốc tế hàng đầu trên thế giới.

Nằm trên con đường biển tuyệt đẹp Nguyễn Tất Thành, Tháp Conroy chỉ cách trung tâm thành phố, trung tâm mua sắm và khu ẩm thực nổi tiếng của địa phương vài phút đi xe hơi. Tòa nhà sở hữu không gian Đà Nẵng thoải mái, rộng rãi và hiện đại. Hệ điều hành tập trung vào hai tiêu chí: Utilities Community Connection.

Được coi là một mô hình hiệu quả để chia sẻ và nghỉ ngơi không gian làm việc ngày nay, thông qua việc bố trí linh hoạt kết hợp với phối hợp hoạt động, Conroy Tower giúp các cá nhân và doanh nghiệp làm việc trong tòa nhà không chỉ tiết kiệm chi phí quản lý chung, tối ưu hóa tài nguyên mà còn cung cấp môi trường làm việc khuyến khích sáng tạo và phá vỡ các rào cản của các mẫu công việc cũ trước đây.

Đặc trưng bởi 2000 m2, bao gồm khoảng 1.500 m2 cho khu vực hợp tác.

coworking-space-conroytower-15-1 Dựa trên ý tưởng “Không gian làm việc chung của Đà Nẵng Conroy Tower được coi là đồng hành hiện đại nhất khu vực Đà Nẵng

Nằm trên các tầng 2-8, Co-working có 20 văn phòng tư nhân và hơn 200 địa điểm làm việc linh hoạt được thiết kế trong nhiều lĩnh vực và không gian phù hợp với văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

Các phòng hội nghị chung sở hữu khu vực tối ưu cho các cuộc họp quy mô vừa và nhỏ nằm ở mỗi tầng của tòa nhà. Các phòng được trang bị một phân vùng với không gian linh hoạt, màn hình, máy chiếu và nhiều trang thiết bị hiện đại và tiện ích.

coworking-space-conroytower-1-1 Dựa trên ý tưởng “Không gian làm việc chung của Đà Nẵng Conroy Tower được coi là đồng hành hiện đại nhất khu vực Đà Nẵng

TĂNG TRƯỞNG NHỮNG TĂNG TRƯỞNG CÂY NỒI NHIỆT CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Với 20 văn phòng tư nhân và hơn 200 vị trí làm việc lâu dài và linh hoạt

“Gian hàng điện thoại” – phòng sử dụng điện thoại riêng, lần đầu tiên được đưa vào thiết kế tòa nhà văn phòng tại địa phương Đà Nẵng.

Hoàn thành hệ thống tiện ích bên trong tòa nhà

Không gian kết nối có nhiều tiện nghi chung miễn phí

Cơ hội để tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia, tổ chức trên khắp thế giới

Cơ hội giới thiệu các thương hiệu kinh doanh trên toàn cầu

Cơ hội kết nối và tìm kiếm đối tác bên trong tòa nhà

Môi trường sống và làm việc hiện đại nhưng vẫn thân thiện và gần gũi với thiên nhiên

coworking-space-conroytower-57-1 Dựa trên ý tưởng “Không gian làm việc chung của Đà Nẵng Conroy Tower được coi là đồng hành hiện đại nhất khu vực Đà Nẵng

Bắt đầu từ mục tiêu loại bỏ những yếu kém của mô hình kinh doanh truyền thống và phá vỡ những rào cản của nguyên tắc không gian truyền thống cũng như kích thích sự sáng tạo, Conroy Tower chính thức đi vào hoạt động, cho phép Co-office cung cấp các gói linh hoạt khác nhau với không gian tùy chỉnh và giá cả hợp lý. như:

– Đăng ký văn phòng ảo

– Văn phòng riêng

– Đồng sở

– Vị trí ghế linh hoạt

Ngoài ra, Conroy còn cung cấp một hệ thống chung miễn phí cho những người làm việc và sinh sống trong tòa nhà, bao gồm: hệ thống an ninh, lễ tân, bảo quản tài sản cá nhân… Thông qua lợi thế của không gian làm việc Đà Nẵng, Tháp Conroy sự thống trị trong khía cạnh dịch vụ chia sẻ văn phòng.

Hãy đăng ký ngay để được hưởng mức giá ưu đãi khi sử dụng Đồng sở tại Tháp Conroy

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of