Ginger tea – Trà gừng ấm áp.

 

If you like the cafe but do not tolerate the bitter taste of it, you have white coffee. But if you like the taste of tea but not tolerate the bitter acrid taste of it? You will have bubble tea. And now, it exceeds your expectations with many combinations: black pearl, white pearl, jelly, pudding, milk cream, chesse cream, … More and more rich, more and more attractive.

Tea is used to make bubble tea want to be delicious tea is selected from the bud buds, not crushed. Boil tea with pure water, filter out tea waste so that there is no dew and taste when soaking tea leaves and finally use tea water for a limited period of time so that the nutrients in the tea do not lost and degraded. Fresh tea will also give bubble tea tastes good, fragrant tea but do not bring the acrid taste and the smell of tea.

Milk to make good bubble tea is the new milk powder is full of fatty, aromatic, bold milk that is not as sweet as when using condensed milk, nor diluted as when using fresh milk. When mixed with tea, milk still retains the fatty characteristics, deliciousness of milk, added aroma and bitter taste of tea will make the flavor of milk tea more attractive. And the result can cause “addiction” for all ages.

 

trà-gừng-3 Ginger tea - Trà gừng ấm áp.                          Ginger tea.

Finally, topping with many flavors, many kinds, many colors can be combined in bubble tea: touch of pearls, fatty taste of pudding, crispy taste of jelly, salty taste of cream, cheese, … So, it is always a trendy drink, leading the trend, always changing to keep up with the times. And perhaps, with the level of creativity of the modern human, it will not be backward and abandoned, but it can become a culture, an experience, rather than just a drink is now.

Sweet taste are always full of spirits in milk. Caffeine in tea has antioxidant effect, anti-inflammatory, antibacterial. Bubble tea will be a delicious and nutritious drink, as well as a gentle option for starting the story has the spirit of tea. The attachment, the gather, accompanied by sweet milk will make the conversation more intimate and friendly.

It is rich about taste, both delicious and relaxing. It is really an addictive experience for life always want more choices, like the simplicity and tension of youth, modern human. Bubble tea has become an indispensable drink for the lives of young people (at least for now). However, with the intelligence and understanding of today’s youth, we are not worried about the “addiction” or lose mind for this “bubble tea” has many disrepute. It is also growing in the right way to get better, more useful as it is now.

And young people, preschool future, will also be better and better. They will experience more, richer life, more choices, understand themselves and grow up with their strengths to be able to make the miracle. Let’s wait and expect.

At the same time, we can also sip a glass of bubble tea and start to relax with our story!

Trà sữa thời thượng.

Nếu bạn thích vị cafe nhưng lại không chịu được vị đắng của nó, bạn đã có bạc xỉu (sữa vị cafe). Nhưng nếu bạn thích vị trà nhưng lại không chịu được vị đắng của nó thì sao? Bạn sẽ có trà sữa. Và hiện nay, nó còn vượt mong đợi của bạn với nhiều kết hợp: trân châu đen, trân châu trắng, thạch, pudding, kem sữa, kem chesse,… Càng ngày càng phong phú, càng ngày càng hấp dẫn.

Trà được sử dụng để làm trà sữa muốn ngon phải là trà được chọn lọc từ những búp trà tươi ngon, không dập nát. Nấu trà với nước tinh khiết, lọc bỏ bã để không có vị chát và vị ê khi ngâm lá trà lâu và cuối cùng là chỉ sử dụng nước trà nấu ra trong một giai đoạn giới hạn thời gian để các dinh dưỡng trong trà không bị mất đi và biến chất. Trà tươi mới còn sẽ cho ra trà sữa có vị ngon, thơm mùi trà nhưng lại không mang theo vị chát và ngái của trà.

Sữa để pha trà sữa ngon là sữa bột mới có đủ vị béo ngậy, thơm, đậm mùi sữa mà không bị ngọt ngấy như khi dùng sữa đặc, cũng không bị loãng như khi dùng sữa tươi thông thường. Để khi hoà lẫn với trà, sữa vẫn còn giữ được đặc điểm béo ngậy, thơm ngon của sữa, lại thêm mùi thơm và vị đắng nhẹ của trà sẽ làm cho hương vị tổng hợp của trà sữa thêm phần hấp dẫn và kết quả là có thể gây “nghiện” cho mọi lứa tuổi.

 

trà-gừng-2 Ginger tea - Trà gừng ấm áp.Trà gừng

Cuối cùng là các loại topping với nhiều hương vị, nhiều chủng loại, nhiều màu sắc có thể kết hợp trong trà sữa: vị dai của các loại trân châu, vị béo của các loại pudding, vị giòn của các loại thạch, vị mặn của các loại kem, phô mai,… giúp cho nó mãi là một thức uống thời thượng, đi đầu xu hướng, luôn thay đổi để theo kịp thời đại. Và có lẽ, với trình độ sáng tạo của người hiện đại, nó sẽ mãi không lạc hậu và bị từ bỏ mà còn có thể trở thành một loại văn hoá, một trải nghiệm hơn là giá trị chỉ là một món đồ uống theo trào lưu như bấy giờ.

Chất ngọt giúp cho tinh thần con người phấn chấn luôn đầy đủ có trong sữa. Caffeine trong trà có tác dụng chống ô xi hoá, kháng viêm, kháng khuẩn. Trà sữa sẽ là một thức uống ngon và dinh dưỡng, vừa là một lựa chọn nhẹ nhàng cho bắt đầu câu chuyện như tinh thần của trà. Là sự quây quần, là gắn kết, đi kèm với sữa ngọt sẽ giúp câu chuỵện thêm phần thân mật và thân thiết hơn.

Vừa phong phú nhiều vị , vừa ngon, vừa thư giãn, nó thực sự là một trải nghiệm dễ gây nghiện cho cuộc sống luôn muốn nhiều lựa chọn, lại thích sự đơn giản và đầy căng thẳng của tuổi trẻ, của con người hiện đại. Trà sữa đã thành một thứ thức uống không thể thiếu cho cuộc sống của giới trẻ (ít nhất là hiện tại). Tuy nhiên, với sự thông minh và tính thích tìm hiểu của giới trẻ hiện nay, chúng ta không lo cho sự “nghiện ngập” hay mất lý trí cho món “trà sữa” có nhiều điều tiếng này. Nó cũng đang ngày càng phát triển theo con đường đúng để ngày càng tốt đẹp hơn, hữu ích hơn như hiện tại. Và giới trẻ, mầm non tương lai, cũng sẽ càng ngày càng tốt đẹp hơn. Chúng sẽ trải nghiệm nhiều hơn, cuộc sống phong phú hơn, nhiều lựa chọn hơn, hiểu mình hơn và phát triển đúng với điểm mạnh của mình để có thể cho ra những kỳ tích. Chúng ta hãy chờ đợi và kỳ vọng.

Trong lúc đó, chúng ta cũng có thể nhâm nhi một ly trà sữa và bắt đầu thư giãn với câu chuyện của chúng ta nào!

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of