LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

Khoảng 10 năm trở lại đây, các thương hiệu ẩm thực trên thế giới như KFC, Burger King, Mc Donald’s… đã bắt đầu đổ bộ vào thị trường Việt Nam và dần thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp thực phẩm. Bắt kịp với xu hướng đó, nhiều thương hiệu trong nước cũng chủ động mang ẩm thực quốc tế về Việt Nam, từ đó cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn ngày càng đa dạng hơn.

Tuy nhiên, năm 2016, khi tạp chí Forbes danh tiếng của Mỹ đưa ra nhận định rằng, người Việt ở các thành phố lớn thường có sở thích đi ăn ngoài, vì thế các nhà hàng, quán xá mọc lên như nấm, thì một cuộc khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường Decision Lab lại cho biết chỉ có khoảng 8% các bữa ăn gia đình Việt được lựa chọn tại các nhà hàng kiểu Tây (theo vietnamfinances.vn).

qd-1-1024x682 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

Vậy điều gì đã khiến cho người Việt Nam dễ dàng trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng của các làn sóng thức ăn nhanh từ Mhay các khu ẩm thực bình dân, nhưng lại không quá nhiều người ưu tiên lựa chọn những nhà hàng Âu thực sự sang trọng và đẳng cấp?

Đa số chúng ta thường sẵn sàng bỏ ra 200.000 – 400.000 đồng cho mỗi bữa tối ăn uống vui vẻ cùng bạn bè, người thân? Bạn cũng không ngần ngại chi hàng triệu đồng cho những bữa tiệc tùng cùng đồng nghiệp, đối tác? Bạn ưa thích những nơi quen thuộc, đông người, ồn ào?

Bạn cảm thấy thỏa mãn với những niềm vui tạm bợ đó, nhưng bạn đã quên mất rằng chúng không thực sự tốt: khi thức ăn được chế biến tại các quán ăn, vỉa hè có thể không được chọn lọc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi bạn không nhất thiết phải thể hiện bản thân mình qua bia, rượu. Hãy chi tiền vào những gì thực sự tốt cho bạn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

qd-5 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

Một nghiên cứu khác của MasterCard khảo sát năm 2015 tại châu Á – Thái Bình Dương công bố rằng có đến 64% người tiêu dùng tìm kiếm ưu đãi trước khi chọn địa điểm ăn uống. Điều này cho thấy nhiều người khác tuy thích ăn uống tại những nhà hàng cao cấp nhưng cũng phải cân nhắc về vấn đề chi phí (theo thesaigontimes.vn).

Chúng ta phải thừa nhận rằng chi phí dành cho một bữa tối tại một nhà hàng kiểu Tây là không hề thấp. Nhưng nó sẽ là một so sánh khập khiễng nếu bạn không đề cập đến các vấn đề nguyên liệu ngoại nhập chất lượng và đắt đỏ, thiết kế không gian sang trọng và độc đáo, hoặc thậm chí là bạn sẽ phải trả tiền để được thưởng thức những món ăn ngon từ bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới… Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng bạn có nhiều hơn 1 lựa chọn về giá cả khi bước vào bất cứ một nhà hàng Âu nào.

Thay đổi thói quen chi tiêu trong ăn uống, làm mới và nâng cao đời sống thể chất lẫn tinh thần của bản thân, tại sao không?

qd-10 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

Hãy làm khác đi và tạo ra giá trị cho cuộc sống của chính bạn! Thay vì cà kê ở quán xá quen thuộc, đông đúc người, hãy chọn một nhà hàng Âu đẳng cấp. Thay vì rót những cốc bia chớp nhoáng, say mèm, hãy chọn nâng một ly rượu vang sang trọng và lịch lãm. Thay vì ăn những món đầy dầu mỡ và Cholesterol, hãy chọn Beefsteak, Pizza, Appetiser hay bất cứ một món Âu nào nhẹ nhàng, dinh dưỡng cho cơ thể bạn.

Sự khác biệt của bạn không nhất thiết phải được thể hiện qua việc chọn món ăn Âu, nhà hàng Âu, nhưng những người chọn món ăn Âu và nhà hàng Âu chắc chắn sở hữa một tầm cao trong cuộc sống của họ. Bởi thưởng thức ẩm thực Tây phương là thưởng thức văn hóa của vùng đất tự do và hiện đại này. Khi bạn bỏ qua những lối mòn trong suy nghĩ và chọn lựa, bạn sẽ khám phá được chân trời mới!

1-768x1024 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

4-1024x768 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

13-1024x768 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

Tại Đà Nẵng – thành phố du lịch sôi động nhất Việt Nam, nơi hội tụ của nhiều nhà hàng Âu đẳng cấp, Despacito Restaurant được xem là nơi trải nghiệm thú vị dành cho sự thay đổi của bạn.

Despacito với lối thiết kế kiến trúc trang nhã theo phong cách Âu thời kì Phục Hưng vừa cổ điển vừa sang trọng, cùng với những món ăn chuẩn vị Âu như Pizza, Appetiser, Beefsteak, Pasta, Salad… được chế biến tinh tế bởi các đầu bếp Âu. Despacito thú vị để bạn thay đổi phong cách ăn uống của mình là bởi nhà hàng mở ra menu đa dạng với các mức giá từ thấp đến cao, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng đến trải nghiệm tại Despacito. Tuy nhiên, nhà hàng đặc biệt này yêu cầu bạn đặt bàn trước vì sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp cho mọi trải nghiệm của bạn tại Despacito.

des LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

3-1024x686 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

8-768x1024 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

11-1-768x1024 LỰA CHỌN NHÀ HÀNG NÀO CHO BUỔI TỐI CỦA BẠN

Không thể phủ nhận được rằng làn sóng du nhập của các món ăn ngoại vào Việt Nam đã phần nào làm thay đổi thói quen lựa chọn ăn uống của người Việt Nam. Nhưng thay đổi theo cách nào, là do bạn chọn lựa!

“Con người chỉ là sản phẩm của cách mình suy nghĩ. Anh nghĩ gì, anh sẽ trở thành cái đó” (Mahatma Gandhi)

Sự lựa chọn của bạn phản ánh con người bạn. Quyết định chi tiền thông minh hơn, ăn uống đẳng cấp hơn!

————————–

Liên hệ đặt bàn trước:

Nhà hàng Despacito – Tầng 9, Conroy Tower, 637-639 Nguyễn Tất Thành, Đà nẵng.

Hotline: 0886.281.808

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of