Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

Văn phòng làm việc của một doanh nghiệp cũng giống như một ngôi nhà của một con người vậy. Để sinh sống khoẻ mạnh, hạnh phúc, có tinh thần để làm việc, học tập thì ngôi nhà phải sáng sủa, sạch sẽ và đẹp.

Trường đại học Harvart nổi tiếng cũng đã từng chứng minh được: “Người thành công thì thường sống trong môi trường sáng sủa, sạch sẽ. Ngược lại thì kẻ thất bại lại thường sống trong môi trường bừa bộn, bẩn thỉu”. Doanh nghiệp cũng vậy, một doanh nghiệp thành công thường đặt ở những môi trường có vị trí sáng sủa, sạch sẽ và được thiết kế đẹp. Ngược lại, một công ty sắp phá sản nhất định là văn phòng có những góc tối tăm, ảm đạm.

cantin Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

Chẳng phải tự nhiên mà những ông lớn như Google, Facebook  dám bỏ ra hàng trăm triệu đô (hiện tại thì Google đã bỏ ra 131 triệu đô, Facebook 120 triệu đô) chỉ để đầu tư một toà nhà văn phòng cho nhân viên làm việc. Ở trong đó sẽ có các tiện nghi đặc biệt, những góc phòng được thiết kế đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho nhân viên. Để từ đó, sự sáng tạo, niềm hứng khởi trong công việc của các thành viên hoạt động trong toà nhà sẽ được giữ vững. Theo đó, công ty cũng và tồn tại lâu dài và ngày càng phát triển như một điều hiển nhiên.

youtube_1-1024x683 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

Một lựa chọn mà các chủ doanh nghiệp nhỏ hay lựa chọn là thuê một căn nhà và chia nửa nó ra: mặt tiền là văn phòng, bên trong hay phía sau để sinh sống hoặc nghỉ ngơi. Cách thức này hay được các doanh nghiệp mới khởi nghiệp lựa chọn như một cách để tiết kiệm chi phí. Nhưng đây thực sự là một lựa chọn tồi!

Đơn giản là bạn tin một công ty khi nó đặt trong một toà nhà văn phòng đẹp hơn hay một công ty đặt trong một ngôi nhà tích hợp với sinh sống xen lẫn giữa khu dân cư hơn? Trường hợp này tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng đã giảm bớt một cách tự nhiên. Mặt khác, lựa chọn này còn vô tình chắn cụt con đường liên kết giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, con đường kết hợp để cùng phát triển vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp khi vừa mới bắt đầu khởi nghiệp.

9_mktr Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

Vậy, một doanh nghiệp còn non trẻ hay mới khởi nghiệp, hay đã thành lập lâu, nay có mong muốn phát triển thì nên thuê văn phòng làm việc trong các toà nhà văn phòng mới – có view đẹp, được thiết kế đẹp. Đến khi công ty, hay doanh nghiệp của bạn đã có một cơ sở nền móng vững chắc, bạn có thể xây dựng một toà nhà riêng cho công ty mình – như một đế chế.

Tại Đà Nẵng, một văn phòng trong một toà nhà có view đẹp rất nhiều: dọc sông Hàn, dọc biển Mỹ Khê, dọc biển Nguyễn Tất Thành,…. Nhưng nếu nói đến một toà nhà có thể tận dụng mọi khả năng dùng các vách kính lớn để lấy ánh sáng mặt trời, để lấy được view biển đẹp nhất, thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại thì chỉ có toà nhà Conroy Tower tại 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Hãy bỏ ra khoảng 15’ để đến xem và tìm hiểu. Bạn sẽ không hối hận cho chuyến đi này đâu!

office-8th-floor-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

Why should not save on office investment costs?

The office of a business is like the house to live. To live healthy, happy, have the spirit to work, study the house must be bright, clean and beautiful.

Harvard University has also proven: “Successful people often live in a bright, clean environment. In contrast, the losers often live in a messy, dirty environment. ” Businesses too, a successful business is often located in bright, clean and well-designed environments. In contrast, a company going bankrupt certain that the office has messy, dark corner.

study_spaces-6-1024x576 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

It is not natural that giants such as Google and Facebook dare to spend hundreds of million dollars (currently Google has spent $131 million, Facebook $120 million) only to invest in an office building for employees . There will be special amenities, the corner of the room is designed beautiful, creating a feeling of relax, comfort for staff. From there, the creativity, enthusiasm of the work of the members in the building will be maintained. Accordingly, the company is also develope and grow up.

trai-nghiem-van-phong-noi-that-cua-google-9 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

One select that small business owners often make a choice is to rent a house and divide it into two parts: the front is office, inside or behind to live or rest. This method is often used by start-ups as a way to save money. But this is really a bad choice!

This simply you believe a company when it’s in a beautifull office building or a company in a house is both business and living? In this case, the professionalism of the company with customers has been reduced naturally. On the other hand, this choose is block the link between business and business, the way to grow together very important for businesses when just starting out.

g8-700x500 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

So, a young or start-up business, or long established, now wants to grow, should rent offices in the new office building – nice view, beautiful designed. When your company or business has a solid foundation, you can build your own corporate building – like an empire.

In Danang have a lot of an office in a building has beautiful views : along the Han River, along My Khe Beach, along Nguyen Tat Thanh Beach, …. But a building can take advantage of all possibilities using the large glass walls to get the sunlight, to get the most beautiful sea view, office design in modern style, only Conroy Tower at 637 – 639 Nguyen Tat Thanh, Thanh Khe District, Da Nang City.

9-1-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

office-8th-floor-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc? office-private-ofice-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc? 7-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc? 3-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc? 6-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc? 5-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc? 4-1024x658 Vì sao không nên tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng làm việc?

Let’s spend about 15 minutes to get to review and research. You will not regret for this trip!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of